• Schubert’s Greatest Hits

  • Lần cuối cùng bạn làm việc tốt là bao giờ?

  • Advertisements

Bộ trưởng Công an: ‘Không có vùng cấm với báo chí’

Bộ trưởng Tô Lâm cho rằng lực lượng công an muốn trưởng thành phải công khai minh bạch và không có vùng cấm với báo chí.

.

bo-truong-cong-an-khong-co-vung-cam-voi-bao-chi

Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công An. Ảnh: Bá Đô/

Sáng 6/6 trong cuộc gặp báo giới, thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an đánh giá cao vai trò của báo chí trong quá trình đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự và ổn định chính trị trong nước.

Bộ trưởng cho biết, những sai phạm được báo chí chỉ ra trong lực lượng công an đã giúp các đơn vị kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, góp phần giúp lùi tiêu cực và tạo niềm tin cho người dân.

“Báo chí là cầu nối lực lượng công an với người dân, là kênh để lực lượng công an soi vào để thấy được những vết nhọ của mình mà chỉnh sửa”, người đứng đầu Bộ Công an thẳng thắn.

Bộ trưởng nhấn mạnh: “Lực lượng công an nhân dân không có bất cứ vùng cấm nào đối báo chí. Chúng tôi muốn công khai minh bạch thông tin, từ đó mới có thể lớn mạnh, trưởng thành”.

Trong buổi tọa đàm, Bộ trưởng Công an nhắc nhở mỗi cán bộ công an nhân dân cần nhận thức coi báo chí là người bạn gần gũi, cần phối hợp chặt chẽ trong công tác thông tin tuyên truyền và bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của phóng viên trong tác nghiệp.

Cục phó Cục Cảnh sát giao thông (C67), đại tá Lê Xuân Đức mong được các nhà báo đồng hành để ngăn ngừa các hành vi chống phá, bôi nhọ cảnh sát giao thông…

Bá Đô

Nguồn: vnexpress 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: